BÁNH MÌ KẸP LẠP XƯỞNG TƯƠI

https://www.facebook.com/Lapxuong.khocacLoai.nuocmamnhalam/
BÁNH MÌ KẸP LẠP XƯỞNG TƯƠI


  • - 2 ổ bánh mì vừng (mè)
  • -  1.5 cây lạp xưởng
  • -  100g hành tây
  • -  1 ít hành hoa
  • -  50g bơ vàng
  • -  1/2 thìa cà phê hạt nêm
  • -  Dầu ăn
  • - Nước tương
Bánh mì cắt lát dày 1,5cm, cho vào lò nướng sơ khoảng 1-2 phút cho thơm 
Lạp xưởng rửa sơ, thái hạt lựu to, rán chín với ít dầu. 
Hành tây bỏ vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu, xào chín với 2 thìa cà phê bơ và 1/2 thìa cà phê hạt nêm. Sau đó, bạn cho lạp xưởng đã rán vào, đảo đều, thêm 1/2 thìa cà phê bơ. Bơ tan đều, tắt bếp. 
Hành hoa cắt gốc, rửa sạch, tước sợi nhỏ, ngâm vào nước khoảng 5 phút, vớt ra, để ráo. 
Khi ăn, bạn phết một ít bơ lên mặt lát bánh mì đã nướng, rồi cho lạp xưởng xào hành tây vào, thêm hành hoa tưới sợi điểm xung quanh. Bạn có thể xịt thêm ít nước tương ( nếu thấy nhạt). 
Để tăng vị cay, bạn hãy cho thêm tương ớt hoặc ớt sừng, thái lát.

Đơn giản, tiện lợi và vô cùng ngon miệng nhé các bạn!
LẠP XƯỞNG TƯƠI 
SDT 01235671718
SHIP TOÀN QUỐC
https://www.facebook.com/Lapxuong.khocacLoai.nuocmamnhalam/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét