Cải ngồng xào lạp xưởng
Vị giòn ngọt của cải ngồng, vị thơm bùi của lạp xưởng góp thêm hương vị mới vào thực đơn các món xào trong gia đình bạn.
Nguyên liệu:
1 bó cải ngồng (250g).
2 cây lạp xưởng khô.
1 cây lạp xưởng tươi.
1 củ hành tím.
1 trái ớt.
2 muỗng canh dầu ăn.
1 muỗng canh bột nêm.
Thực hiện:
Cải ngồng chọn loại non, xanh. Nhặt bỏ phần lá già, tước sợi xơ bên ngoài, rửa sạch, ngâm qua nước muối loãng, vẩy khô, cắt khúc.
Lạp xưởng khô hoặc tươi cắt lát mỏng, hoặc hạt lựu tùy thích. Ớt bổ đôi, bỏ hạt thái sợi.
Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào phi thơm ½ hành, xào lạp xưởng thật săn, trút ra dĩa.
Tiếp tục thêm dầu vào chảo, phi thơm ½ hành còn lại, cho cải ngồng vào xào, khi rau gần chín trút lạp xưởng, nêm bột nêm, ớt, đảo đều tay. Tắt bếp, trút rau ra dĩa.
Món này ăn nóng với cơm trắng.
Lạp xưởng tươi luôn có sẵn
chỉ cần nhắc dt lên goi 01235671718 là có liền
ship toàn quốc
không chỉ có món lạp xưởng chung tôi còn có
nước mắm nhà nấu từ cá đồng nguyên chất
khô cá lóc các loại
khô gà
chỉ cần nhắc dt lên goi 01235671718 là có liền
ship toàn quốc
không chỉ có món lạp xưởng chung tôi còn có
nước mắm nhà nấu từ cá đồng nguyên chất
khô cá lóc các loại
khô gà
https://www.facebook.com/Lapxuong.khocacLoai.nuocmamnhalam/
0 nhận xét:
Đăng nhận xét