Lạp Xưởng Rán Trứng

MÓN TRỨNG RÁN LẠP XƯỞNG


Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Phần thực hiện:
Bước 1: Với món trứng rán lạp xưởng, các nàng có thể chọn nguyên liệu trứng gà (hoặc trứng vịt). Trong bài viết này mình sử dụng món trứng gà vì mún "giải quyết" hơn mấy quả trứng đang còn tồn từ tuần trướcẢnh minh họa 3 - Giản đị ngon cơm với món trứng rán lạp xưởng cực đơn giản !. Trứng đập ra bát, khuấy đều.






Bước 2: Lạp xưởng cho vào nồi, thêm 1 chút nước lọc, đun sôi. Luộc khoảng 3 phút tính từ lúc nước sôi (mục đích là khi luộc sẽ giúp lạp xưởng săn lại, lại còn ra bớt chất béo, khi măm sẽ đỡ ngấy hơn rất nhìu). Tiếp đó, gắp ra đĩa để nguội rùi thái lát xéo như hình dưới.


Bước 3: Chuẩn bị 1 cái chảo chống dính có độ chống dính tốt. Đun nóng 1 muỗng dầu ăn, phi hành khô thơm. Đợi hành thơm, các nàng đổ trứng vào chảo, lắc chảo để trứng trải đều khắp mặt chảo nhé. 

Tiếp tục xếp lạp xưởng lên trên mặt trứng, đậy vung lại chừng 3 phút, vặn lửa hơi nhỏ. Tiếp đó, mở nắp vung ra đến khi bề mặt phía trên được khô lại thì tắt bếp. Thêm hành lá thái nhỏ phía trên cho đẹp mắt. Nhẹ nhàng múc ra đĩa dùng làm món mặn ăn với cơm


Chỉ với thời gian siêu siêu ngắn, chúng mình đã có ngay món trứng rán lạp xưởng cực thơm ngon cho bữa cơm rùi đấy. Trứng béo ngậy quyện cùng vị đậm đà của lạp xưởng, chấm cùng chút tương ớt nữa là thấy đời thật "tươi" rùi. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 8 - Giản đị ngon cơm với món trứng rán lạp xưởng cực đơn giản !  

LẠP XƯỞNG TƯƠI 

sdt liên hệ đặt hàng 01235671718ship toàn quốcđịa chỉ tham khảo :https://www.facebook.com/Lapxuong.khocacLoai.nuocmamnhalam/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét